taxi sân bay phú quốc về trung tâm

Taxi từ sân bay Phú quốc về trung tâm Dương Đông

Khi đến sân bay Phú Quốc, để gọi Taxi từ sân bay phú quốc về trung tâm Dương Đông thì không hề khó. Bởi vì xe Taxi ở đây có khá nhiều và không lo bị thiếu xe, nhưng giá cả như thế nào và chất lượng xe là điều bạn cần quan tâm. Chưa kể đặt có xe nhưng phải mất nhiều thời gian để chờ đợi, gọi Taxi thì dễ nhưng để có Taxi chất lượng giá tốt thì không đơn gian chút nào.

TAXI SÂN BAY PHÚ QUỐC – GỌI LÀ CÓ SAU 5 PHÚT

NHẬN TOUR THAM QUAN TRỌN GÓI GIÁ RẺ 

0773 292 282 (Lộc Taxi)

TÀI XẾ NHIỆT TÌNH – VUI VẺ – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG – THAM QUAN TẠI PHÚ QUỐC

Nội dung chính

Khoảng cách từ sân bay Phú Quốc đến trung tâm Dương Đông

Khách du lịch đã tìm hiểu quãng đường di chuyển giữa 2 địa điểm này chưa? Sân bay Phú Quốc ở xã Dương Tơ và cách trung tâm Dương Đông khoảng 15km về hướng Tây Bắc. Mỗi ngày có hơn 1000 lượt khách di chuyển giữa 2 địa điểm này đấy, vừa là khách hoàn thành chuyến du lịch và cần rời khỏi Phú Quốc, số khác là vừa mới đến để tham quan đảo Ngọc xinh đẹp này. Giá Taxi từ sân bay Phú Quốc về trung tâm Dương Đông nhận được nhiều sự quan tâm. Xác định được giá chính xác sẽ giúp quý khách cảm thấy thoải mái, không bị lo lắng bởi vấn nạn chặn chém của tài xế khi đi từ sân bay về trung tâm Dương Đông. Và nếu như tài xế cố tình đi bằng đường vòng để tăng cước phí thì bạn sẽ nhận ra ngay. Khi chọn dịch vụ Taxi sân bay Phú Quốc đi trung tâm Dương Đông của Lộc, những vấn đề trên sẽ không bao giờ xảy ra nên bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Về mặt thời gian thì Taxi từ sân bay Phú Quốc về trung tâm Dương Đông sẽ rơi vào khoảng từ 25 đến 30 phút, có sự phụ thuộc vào cung đường đi như sau:

– Cung đường 1 là đi bằng tuyến đường nhanh nhất đi qua TL47, nếu đi nhanh thì khoảng 20 phút.

– Cung đường 2 là đi theo đường Trần Hưng Đạo khoảng 25 phút.

– Cung đường 3 là đi qua TL47 và đường tránh Dương Đông cũng mất khoảng 25 phút.

taxi từ sân bay phú quốc về trung tâm

Hình thức đặt Taxi từ sân bay Phú Quốc về trung tâm Dương Đông

Đi Taxi ở Phú Quốc sẽ có 2 hình thức khác nhau để khách du lịch lựa chọn, tùy theo nhu cầu di chuyển để chọn hình thức phù hợp nhất.

Đi taxi có mào sử dụng đồng hồ đo

Nếu đi Taxi mào hay Taxi truyền thống thì bạn cần hỏi trước giá Taxi từ sân bay Phú Quốc về trung tâm Dương Đông. Hiện tại có rất nhiều hãng Taxi ở đây nên bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Về mức giá chi tiết cho loại xe Taxi 4 chỗ thì khoảng từ 11.000 đến 14.000 VNĐ/Km tùy theo loại xe cũng như hãng Taxi mà bạn chọn. Thường thi đi trung tâm Dương Đông theo lộ trình quãng đường khoảng 15km thì giá khoảng 200.000VNĐ.

Đây là hình thức di chuyển phổ biến với những ưu điểm như dễ đặt xe cho dù bạn ở ngay sân bay hay ở Dương Đông. Tuy nhiên nếu gặp tài xế không uy tín thì rủi ro cao là sẽ bị chặt chém bằng những hình thức khác nhau.

Taxi từ sân bay Phú Quốc về trung tâm Dương Đông trọn gói

Đây là hình thức đảm bảo sự an toàn cao hơn, chọn dịch vụ đi Taxi từ sân bay Phú Quốc về trung tâm Dương Đông trọn gói thì sẽ luôn có sẵn để đón bạn. Hình thức này bạn sẽ cảm thấy thoải mái như là đang đi xe nhà. Về giá cả cũng rẻ hơn so với việc chọn đi Taxi truyền thống. Bởi vì dịch vụ xe nhà không tốn những loại thuế phí nên giá cả tối ưu cho khách du lịch.

Ưu điểm của hình thức này là giá rẻ, bạn được đi xe cá nhân chất lượng cao (xe không có mào). Tuy nhiên để thuận tiện thì bạn nên liên hệ trước với Lộc để Lộc có mặt sớm và khi bạn vừa xuống sân bay thì Lộc đón đi không cần phải chờ đợi.

Đặt xe Taxi từ sân bay Phú Quốc về trung tâm Dương Đông

Nếu đây là lần đầu bạn đến với đảo Phú Quốc thì chắc hẳn bạn sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và đặt phương tiện di chuyển phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn đã tìm đến website của Lộc Taxi thì bạn không cần phải lo lắng gì nữa. Dịch vụ của Lộc sẽ hỗ trợ bạn không chỉ một chuyến xe mà có thể sẽ là toàn bộ hành trình tham quan của bạn tại Phú Quốc, bởi vì Lộc có cung cấp Taxi Tour Phú Quốc tham quan trọn gói rất tiện lợi và tiết kiệm cho mọi du khách.

Hơn nữa với dịch vụ của Lộc, bạn có thể đặt được xe taxi sân bay, taxi đường dài, thuê xe tự lái, thuê tài xế, thuê xe theo giờ… với mức giá và chất lượng cực tốt.

Để đặt Taxi từ sân bay Phú Quốc về trung tâm Dương Đông của Lộc thì rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhắn tin hay gọi điện để xác nhận với Lộc là xong.

taxi từ sân bay phú quốc về dương đông

Tại sao nên chọn Lộc đưa đón bạn khi du lịch Phú Quốc?

– Trước hết là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đi Taxi truyền thống, đó là điều Lộc luôn cam kết.

– Dịch vụ xe Taxi từ sân bay Phú Quốc về trung tâm Dương Đông chất lượng và uy tín, không lo bị chặt chém hay những vấn đề tiêu cực khác.

– Lộc là tài xế lâu năm trong nghề, lái xe cẩn thận và luôn đề cao sự an toàn cho chính mình và khách du lịch.

– Lộc sinh ra và lớn lên ở Phú Quốc nên hiểu rõ địa lý của hòn đảo này, biết lựa chọn cung đường hợp lý để tối ưu thời gian cho du khách.

– Lộc có kinh nghiệm về các điểm tham quan du lịch, ẩm thực…nên có thể đưa ra những tư vấn chính xác giúp quý khách tham khảo.

– Đặt xe  của Lộc dễ dàng, đảm bảo không có chuyện hủy xe khi đã đến giờ đón khách như thỏa thuận.

Như vậy, Lộc đã cung cấp những thông tin cần thiết về giá Taxi từ sân bay Phú Quốc về Dương Đông. Chúc bạn có một chuyến tham quan du lịch thật sự vui vẻ và ý nghĩa.

PHỤC VỤ 24/24

CÓ MẶT SAU 5 PHÚT 

NHIỆT TÌNH – TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC

 

error: Content is protected !!